Luật cán bộ, công chức (Lao động, 2010)
Toàn văn Luật cán bộ công chức gồm các điều khoản: nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức. Quyền và nghĩa vụ của cán bộ trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện... Công chức cấp tỉnh, cấp huyện