Luật cán bộ, công chức (Hà Nội, 2010)
Toàn văn Luật cán bộ công chức gồm các điều khoản: nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức. Quyền và nghĩa vụ của cán bộ trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện... Công chức cấp tỉnh, cấp huyện
Keywords: Civil service,Vietnam,Ngành dân sự,Việt Nam; Officials and employees,Legal status, laws, etc.,Công chức và lao động,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam