Luật lý lịch tư pháp (Lao động, 2009)
Trình bày nội dung luật lí lịch tư pháp bao gồm 57 điều với các phần: qui định chung, tổ chức, quản lí cơ sở dữ liệu lí lịch tư pháp, cung cấp, tiếp nhận, cập nhật, xử lí thông tin lí lịch tư pháp và lập lí lịch tư pháp, cung cấp, tiếp nhận thông tin lí lịch tư pháp về án tích, cấp phiếu lí lịch tư pháp, xử lí vi phạm và giải quyết khiếu nại, tố cáo về lí lịch tư pháp