Luật xây dựng năm 2003, sửa đổi bổ sung năm 2009 (Lao động, 2009)
Trình bày nội dung luật xây dựng năm 2003, luật sửa đổi, bổ sung năm 2009 bao gồm 123 điều với các phần: qui định chung, qui hoạch xây dựng, dự án đầu tư xây dựng công trình khảo sát, thiết kế xây dựng, lựa chọn nhà thầu và hợp đồng xây dựng, quản lí nhà nước về xây dựng...