Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của bộ luật hình sự (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giới thiệu toàn văn nội dung lệnh số 13/2009/L-CTN ngày 29/6/2009 và lệnh số 14/2009/L-CTN cùng Nghị quyết số 33/2009/QH12 ngày 19/6/2009 của Chủ tịch nước và Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc công bố luật sửa đổi, bổ sung, công bố nghị quyết thi hành một số điều của Bộ luật hình sự