Luật thi hành án dân sự (Hà Nội, 2009)
Trình bày toàn văn nội dung luật thi hành án dân sự được quốc hội thông qua 2008, bao gồm 183 điều, với các mục: qui định chung, thủ tục, thi hành án dân sự, biện pháp bảo đảm và cưỡng chế, thi hành án, thi hành án trong một số trường hợp cụ thể, xử lí vi phạm, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức trong thi hành án dân sự cùng các văn bản hướng dẫn thi hành luật này
Keywords: Civil law ( vietnamese law ),Civil procedure,Luật dân sự (luật Việt Nam),Thủ tục dân sự; Vietnam,Việt Nam