Luật đất đai : (Hồng Đức, 2009)
Luật sửa đổi bổ sung điều 126 của luật nhà ở điều 121 của luật đất đai , luật sửa đổi bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư và xây dựng và nội dung của luật đất đai đã được sửa đổi bổ sung năm 2009