Luật bảo hiểm y tế và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu một số qui định pháp luật về đối tượng, mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế; thẻ bảo hiểm y tế; phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế; tổ chức khám chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm y tế; thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; quĩ bảo hiểm y tế; quyền và trách nhiệm của các bên liên quan đến bảo hiểm y tế; thanh tra, khiếu nại, tố cáo, giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm về bảo hiểm y tế
Keywords: Health insurance,Bảo hiểm sức khoẻ; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam