Luật bảo hiểm xã hội và văn bản mới hướng dẫn thi hành (Lao động, 2008)
Giới thiệu quy định chung của luật bảo hiểm xã hội năm 2006, các nghị định thông tư của chính phủ về quản lí tài chính và điều chỉnh tiền lương, tiền công đã đóng bảo hiểm đối với người lao động thực hiện chế độ tiền lương do người sử dụng lao động quy định