Luật cư trú (Tư pháp, 2009)
Giới thiệu toàn văn luật cư trú như: Những qui định chung, quyền và trách nhiệm của công dân về cư trú, đăng kí thường trú, tạm trú, thông báo lưu trú, khai báo tạm vắng, trách nhiệm quản lí cư trú và các điều khoản thi hành