(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu cẩm nang nghiệp vụ văn phòng bao gồm: cấu trúc cơ bản của văn phòng hiện đại, năng lực của người thư ký văn phòng hiện đại, quan hệ giao tiếp, các nhiệm vụ tổ chức công việc, chức năng xử lý thông tin, biên tập văn bản, quản lí hồ sơ tài liệu, các quy định của pháp luật có liên quan đến nghiệp vụ quản lí văn phòng...
Keywords: Management,Office practice,Quản trị,Thực hành văn phòng