(untitled) - Mitroff, Ian I. (Hà Nội, 2010)
Sách chỉ ra những thách thức cơ bản mà tất cả các tổ chức công và tư, lợi nhuận và phi lợi nhuận, cần đối mặt và vượt qua nếu muốn tồn tại trong một thế giới nhiều biến động.
Keywords: Crisis management,Emergency management,Leadership,Quản lý khủng hoảng,Quản lý tình trạng khẩn cấp,Lãnh đạo