Cách chào hàng mới - Gleeson, Michael Hewitt (Trẻ, 2000)
Giới thiệu nghề chào hàng hiện nay và cách nhìn nhận truyền thống, việc quản lý chào hàng: thành tích của nó, phong cách chào hàng mới trên thực địa.