Cách mạng Xã hội Chủ nghĩa ở Việt Nam - Lê, Duẩn (Sự Thật, 1976)
Những bài viết của đồng chí Lê Duẩn về cách mạng XHCN và con đường dẫn tới CNXH của Việt Nam là nắm vững chuyên chính vô sản, phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động, tiến hành đồng thời ba cuộc CM: CM về quan hệ sản xuất, CM kỹ thuật và cách mạng tư tưởng và văn hoá, ....