(untitled) - Nguyễn, Thu Minh Hương (Hà Nội, 1999)
Hệ thống hoá những văn bản pháp luật mới nhất và những văn bản pháp luật còn có hiệu lực trong lĩnh vực kế toán và các lĩnh vực có liên quan như: Chế độ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp, ngân sách nhà nước; Chế độ khấu hao tài sản cố định,... Kế toán thuế, giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp của đơn vị hành chính sự nghiệp.
Keywords: Managerial accounting