Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm (Lao động, 2010)
Tài liệu tổng hợp những Thông tư của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản, nông sản, thức ăn chăn nuôi, thú y và về bảo vệ và kiểm dịch thực vật.