Món ăn bài thuốc trị bệnh gan - Xuân Huy (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết về bệnh gan từ cấu tạo, chức năng, biểu hiện của bệnh đến phương pháp điều trị. Ngoài ra, sách còn giúp bạn tìm hiểu những vị thuốc Bắc trong món ăn có tác dụng trị bệnh đạt hiệu quả cao.