Món ăn bài thuốc trị bệnh phụ khoa - Xuân Huy (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu đến bạn đọc những loại thảo dược và thực phẩm giúp hỗ trợ tốt cho việc phòng tránh và điều trị các bệnh phụ khoa.