(untitled) - Philips, Charles (Hà Nội, 2009)
Tuyển tập 50 câu đố từ dễ đến khó giúp bạn hình thành tư duy logic, phân định những tình huống không rõ ràng, thể hiện sự tự tin dưới mọi áp lực
Keywords: Nghĩ và suy nghĩ,Trực giác,Logic học,Thought and thinking.,Intuition.,Logic