(untitled) - Makiguchi, Tsunesaburo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Trình bày hệ tư tưởng và những đề nghị của nhà giáo dục học Nhật bản Tsunesaburo Makiguchi trong quá trình khơi dậy bản chất tốt đẹp của con người
Keywords: Education,Giáo dục