(untitled) - Trần, Quý Liên (Hà Nội, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về kế toán tài chính doanh nghiệp. Nguyên tắc nội dung các phương pháp hạch toán: Hạch toán tài sản, hạch toán nguyên vật liệu, hạch toán chi phí sản xuất, hạch toán tiền, báo cáo tài chính
Keywords: Accounting,Managerial accounting,Tax accounting,Kế toán,Quản trị kế toán,Kế toán thuế