(untitled) - Lý, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2009)
Đề tài ghi nhận các đặc điểm hình thái và nông học giống sầu riêng chín hóa và RI-6 ở Bến Tre. Đánh giá tính đồng dạng di truyền phân tử của các mẫu lá sầu riêng cùng giống thu thập được ở Bến Tre. Tìm được mồi (primer) RAPD để xác định giống sầu riêng chín hóa vag RI-6 ở Bến Tre
Keywords: Plant molecular biology,Genetics,Sinh học phân tử thực vật; Methodology,Technique,Phương pháp luận