Khả năng chuyển nạp gen kháng sâu (Cry1Ac) vào giống đậu tương [ Glycine max (L.) merrill ] PC 19 và ĐT 2000 bằng vi khuẩn Agrobacterium tumefaciens - Đồng, Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài dùng plasmid pPTN791-1 mang gen cry1Ac kháng sâu và gen đánh dấu chọn lọc bar kháng thuốc trừ cỏ nằm trên hai T-DNA khác nhau để tạo các dòng đậu tương biến đổi gen kháng sâu bộ cánh vảy Lepidoptera.