(untitled) - Đồng, Thanh Liêm (Cần Thơ, 2009)
Đề tài dùng plasmid pPTN791-1 mang gen cry1Ac kháng sâu và gen đánh dấu chọn lọc bar kháng thuốc trừ cỏ nằm trên hai T-DNA khác nhau để tạo các dòng đậu tương biến đổi gen kháng sâu bộ cánh vảy Lepidoptera.
Keywords: Genetic engineering,Genetics,Công nghệ di truyền,Soybean,Genetic transformation; Technique