Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất enzyme cellobiohydrolase (Ec 3.2.1.91) từ trichoderma sp. - Lê, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu thành phần môi trường và điều kiện nuôi cấy thích hợp để sản xuất enzyme cellobiohydrolase có hoạt tính cao phục vụ cho nhu cầu sử dụng đơn thuần nguồn enzyne này.