(untitled) - Lê, Hoàng Bảo Ngọc (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định nguồn nguyên liệu dùng làm cơ chất cảm ứng có độ metyl hóa cao thích hợp để tổng hợp enzyme PME. Xác định điều kiện nuôi cây thích hợp cho việc tổng hợp enzyme PME. Xác định tỷ lệ cơ chất cảm ứng và nguồn cacbon thích hợp cho việc tổng hợp enzyme PME,..
Keywords: Enzymes,Enzymes,Biomimetics,Enzim; Chemical synthesis,Methods