(untitled) - Quách, Anh Đào (Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát khả năng sinh tổng hợp enzyme endoglucanase từ một số loài trichoderma sp. được phân lập ở địa phương. Ảnh hưởng của môi trường nuôi, mật số nấm và thời gian đến sự sinh tổng hợp enzyme endoglucanase.
Keywords: Enzymes,Enzymes,Biomimetics,Enzim; Chemical synthesis,Methods