Phân lập những dòng vi khuẩn nội sinh trong cây khóm trồng ở huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thành Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập những dòng vi khuẩn nội sinh trong rễ, thân, lá, cuống, trái của cây khóm trồng ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang; Xác định nhóm vi khuẩn này bằng phương pháp sinh học phân tử, chọn lọc các dòng vi khuẩn có lợi hướng tới việc sản xuất phân sinh học bón cho các cây trồng.