(untitled) - Nguyễn Thành Dũng (Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập những dòng vi khuẩn nội sinh trong rễ, thân, lá, cuống, trái của cây khóm trồng ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang; Xác định nhóm vi khuẩn này bằng phương pháp sinh học phân tử, chọn lọc các dòng vi khuẩn có lợi hướng tới việc sản xuất phân sinh học bón cho các cây trồng.
Keywords: Bacteria,Microbiological techniques,Nitrogen-fixing microorganisms,Vi khuẩn; Isolation & purification,Sự phân lập và sự lọc sạch