(untitled) - Quách, Thị Mỹ Linh (Cần Thơ, 2009)
Luận văn khảo sát và nghiên cứu hoạt động giảng dạy văn học dân gian trong sách Ngữ văn 10. Qua đó, so sánh hoạt động dạy của thầy với hoạt động và tâm lý tiếp nhận của học sinh.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Education, secondary