Tích cực hóa hoạt động dạy - học văn học nước ngoài ở một số trường trung học phổ thông tại Thành phố Cần Thơ : - Trương, Thanh Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu việc tích cực hóa hoạt động dạy - học văn học nước ngoài ở một số trường trung học phổ thông tại Thành phố Cần Thơ. Phân tích thực trạng và đề xuất hướng vận dụng hợp lí ưu điểm của các phương pháp dạy học nhằm tích cực hóa hoạt động dạy - học vào một số bài học cụ thể cho học sinh.