(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hương (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tập trung nghiên cứu, xây dựng hệ thống bài tập cho chương trình rèn luyện kỹ năng dùng từ tiếng Việt trong chương trình môn tiếng Việt thực hành được tiến hành giảng dạy thực nghiệm một số lớp thuộc chuyên ngành Anh văn tại Trường Đại học Trà Vinh.
Keywords: Vietnamese language,Rhetoric