Đồng dao trong đời sống văn hóa vĩnh long : - Tăng, Tấn Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn tập trung nghiên cứu về đồng dao và những hình thức sinh hoạt truềyn thống đồng dao của người Việt ở Vĩnh Long qua khảo sát một số đia điểm tiêu biểu.