(untitled) - Tăng, Tấn Lộc (Cần Thơ, 2009)
Luận văn tập trung nghiên cứu về đồng dao và những hình thức sinh hoạt truềyn thống đồng dao của người Việt ở Vĩnh Long qua khảo sát một số đia điểm tiêu biểu.
Keywords: Folk literature, Vietnamese