(untitled) - Lâm, Thị Thiên Lan (Cần Thơ, 2009)
Luận văn nghiên cứu toàn bộ truyện ngắn của Nguyễn Quang Sáng. Trong đó, tập trung vào các tập truyện sáng tác trước năm 1975. Ngoài ra, luận văn còn khảo sát thêm một số truyện ngắn của các nhà văn cùng thời với Nguyễn Quang Sáng.
Keywords: Short stories, Vietnamese,Vietnamese literature