(untitled) - Trần, Thị Lệ (Cần Thơ, 2009)
Luận văn tập trung nghiên cứu thiết kế và sử dụng phiếu học tập theo hướng khai thác đặc trưng của văn học trung đại trong việc tìm hiểu các tác phẩm văn học trung đại trong chương trình sách Ngữ văn 10
Keywords: Literature,Surveys