Các hình thức đánh giá kết quả học tập môn Ngữ văn ở trường trung học phổ thông : - Nguyễn, Kim Nhanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng việc đánh giá kết quả học tập môn Ngữ văn bậc trung học phổ thông, trên cơ sở đó xác định những ưu điểm và nhược điểm của các đánh giá hiện hành. Từ đó, luận văn đưa ra các hình thức đánh giá hợp lý, phù hợp với tình hình thực tế của các trường trung học phổ thông Ngã Sáu tỉnh Hậu Giang, và góp phần điều chỉnh nội dung cùng với phương pháp giảng dạy.