Vận dụng phương pháp dạy học tích cực vào dạy - học văn học Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945 ở trường THPT, Chương trình SGK Ngữ văn 11, bộ chuẩn : - Nguyễn, Thị Yến Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn đi sâu tìm hiểu việc dạy và học phần văn học Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945 ở lớp 11 của một số trường trung học phổ thông tại huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre.