Thiết kế và sử dụng phiếu học tập để dạy văn học trung đại Việt Nam lớp 11 - ban căn bản : - Nguyễn, Thị Xuân Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn đi sâu nghiên cứu, thiết kế và sử dụng phiếu học tập các tác phẩm văn học trung đại Việt Nam lớp 11 - sách giáo khoa Ngữ văn 11.