(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân Phương (Cần Thơ, 2009)
Luận văn đi sâu nghiên cứu, thiết kế và sử dụng phiếu học tập các tác phẩm văn học trung đại Việt Nam lớp 11 - sách giáo khoa Ngữ văn 11.
Keywords: Education,Surveys,Literature; Methods,Study and teaching ( secondary )