Chữa lỗi chính tả qua hệ thống bài tập : - Đỗ, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn cung cấp các mẹo luật và hệ thống bài tập rèn luyện chính tả về vần và thanh điệu cho học sinh. Giúp học sinh viết đúng chính tả thông qua ghi nhớ các mẹo luật chính tả và thực hành nhiều lần trên hệ thống bài tập.