Sử dụng câu hỏi trong dạy học tục ngữ, ca dao ở lớp 10 trường trung học phổ thông : - Võ, Thị Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát hệ thống câu hỏi hướng dẫn học bài ở các bài tục ngữ, ca dao trong sách Ngữ văn 10. Qua đó, tìm hiểu hệ thống câu hỏi hướng dẫn học bài bằng cách tham khảo ý kiến giáo viên và học sinh qua các phiếu thăm dò. Trên cơ sở đó, ghi nhận lại những câu hỏi hợp lí và những hạn chế, tác giả đề xuất các câu hỏi dạy học hợp lí hơn.