(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Tiên (Cần Thơ, 2009)
Kiểu dạy học nêu vấn đề là một trong những cách thức giảng dạy phù hợp với quan điểm dạy học lấy người học làm trung tâm. Khả năng kết hợp và tổ chức hoạt động dạy học rất lình hoạt và phong phú. Môn tiếng Việt thực hành được giảng dạy ở hầu hết các bậc và ngành đào tạo trong Trường Đại học Trà Vinh. Đề tài tiến hành thực nghiệm ở một số lớp của học kỳ II 2008-2009 tại Trường Đại học Trà Vinh.
Keywords: Vietnamese language,Teaching methods; Study and teaching