Phân lập vi khuẩn khử đạm Pseudomonas stutzeri từ ao nuôi cá tra tại Cần Thơ - Phùng, Ngọc Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập vi khuẩn khử đạm Pseudomonas stutzeri từ mẫu nước và bùn đáy ao của một số ao nuôi cá tra tại Cần Thơ. Nhận diện các dòng vi khuẩn phân lập được bằng kỹ thuật PCR. Chọn những dòng vi khuẩn có khả năng khử đạm mạnh để xử lý mẫu nước ao nuôi cá tra ô nhiễm ammonium trong điều kiện phòng thí nghiệm