Phân lập vi khuẩn oxid hóa sulfur trong chất thải chăn nuôi heo : - Quách, Văn Cao Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn oxid hóa sulfur trong chất thải từ các trại chăn nuôi heo. Khảo sát khả năng oxid hóa sulfur của các dòng vi khuẩn phân lập được và ứng dụng chúng trong việc xử lý mùi hôi trong tương lai