Phân lập một số dòng vi khuẩn cố định đạm trong vùng đất trồng rau mồng tơi ( Basella alba) ở Tiền Giang - Nguyễn, Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập các dòng vi sinh vật có khả năng cố định đạm ở vùng đất trồng rau. Tuyển chọn được dòng vi sinh vật cố định đạm có hữu hiệu cao để thử nghiệm trên rau mồng tơi. Khảo sát ảnh hưởng của dòng vi sinh vật này lên sự phát triển của rau mồng tơi.