Phân lập một số dòng vi khuẩn cố định đạm trong vùng đất trồng rau mồng tơi ( Basella alba) ở Tiền Giang - Nguyễn, Thị Thủy Tinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn khử đạm Pseudomonas stutzeri từ các ao nuôi cá tra tại tỉnh Bến Tre. Khảo sát khả năng xử lý ammonia trong nước ao nuôi cá tra của một số dòng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri đã phân lập được ở qui mô phòng thí nghiệm.