Hỏi đáp về kỹ thuật thực hành kinh doanh xuất nhập khẩu - Võ, Thanh Thu (Thống Kê, 1996)
Nội dung gồm có các câu trả lời về những thắc mắc thường ngày trong kinh doanh xuất nhập khẩu; nêu các tình huống và cách xử lý đúng