(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 1999)
Gồm những quy định cơ bản, hiện hành của pháp luật Việt Nam, điều chỉnh các quan hệ pháp luật phát sinh trong hoạt động quản lý nhà nước về kinh tế, hoạt động kinh doanh, thương mại: luật lao động, luật kinh doanh, hợp đồng kinh doanh, luật phá sản....
Keywords: Economics laws,Luật kinh tế