Phân lập và nhận diện vi khuẩn nốt rễ nội sinh cây lúa (Oryza sativa L.) bằng phương pháp PCR-ARDRA 16S - 23S IGS : - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân lập được một số dòng vi khuẩn sử dụng lân trong ao nuôi cá tra công nghiệp. Xác định khả năng sử dụng lân hữu cơ của một số dòng vi khuẩn đã phân lập.